Vận Chuyển Hàng Dự Án, Công Trình

Hàng dự án (Project Cargo) là loại mặt hàng rất đặc thù với yêu cầu khắt khe về sự chuyên nghiệp và giới hạn thời gian vận chuyển. Để có thể vận chuyển được mặt hàng này, các đơn vị vận tải cần có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phương tiện vận tải chuyên dụng và kế hoạch phương án làm sao cho hợp lý – đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Ngân Hoàng tự tin là đối tác vận tải chiến lược đối với Quý Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng dự án. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi có thể thực hiện việc vận chuyển các các kiện hàng siêu trường siêu trọng lên đến 500 tấn qua các địa hình khó khăn, hiểm trở, sang cả các nước láng giềng như Lào, Campuchia theo yêu cầu của Khách Hàng.

vận tải Ngân Hoàng
Ngân Hoàng vận chuyển máy móc, thiết bị công trình Vsip II

Quy trình làm các lô hàng Dự Án của chúng tôi như sau:
–  Đi khảo sát hiện trường và lên kế hoạch làm hàng
–  Khảo sát tuyến đường vận chuyển và lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp
–  Kiểm tra tiến trình vận chuyển hàng hóa
–  Làm thủ tục thông quan hàng (Nếu có)
–  Trực tiếp xử lý những phát sinh trong quá trình làm hàng.

Với kinh nghiệm và sự kết nối nhuần nhuyễn giữa các phương thức vận tải, kết hợp với khả năng đáp ứng đầy đủ phương tiện vận tải chuyên dụng, am hiểu thủ tục khai báo hải quan nhập khẩu thiết bị máy móc, Ngân Hoàng đã thực hiện thành công nhiều lô hàng phục vụ cho các công trinh dự án với điều kiện đòi hỏi khắt khe của các công ty trong và ngoài nước.

vận tải Ngân Hoàng
Vận chuyển hàng Panel, cách nhiệt công trình nhiệt điện Vĩnh Tân

Hãy liên hệ với chúng tôi và nhận về cho bạn sự tiện lợi tuyệt vời khi cần vận tải hàng hóa đi các công trình dự án ở tất cả các tỉnh thành. Một địa chỉ cho bạn để gởi hàng đi mọi nơi.

Hotline: Mr Hoàng 09 6819 3819