Trước hết, toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Ngân Hoàng  xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng, mong muốn hợp tác và lời chúc phát triển.

Đã từ lâu, dịch vụ vận tải hay còn gọi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã trở thành một trong những dịch vụ quan trọng góp phần cho việc giao thương giữa ba miền Bắc – Trung – Nam trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Từ đó, nhiều hợp đồng thương mại được ký kết và các sản phẩm của nhiều công ty, tập đoàn đến được với khách hàng trong thời gian sớm nhất, an toàn nhất. Có thể nói, đây là loại hình dịch vụ đã có đóng góp không nhỏ trong sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận tải và chất lượng dịch vụ thì có thể nói là “muôn hình vạn trạng”. Ngoài các đơn vị uy tín thì cũng không ít các doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Đây cũng là yếu tố gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đối tác uy tín, tin cậy và chuyên nghiệp để hợp tác dài lâu. Hiểu được những khó khăn, trăn trở đó của doanh nghiệp nên chúng tôi  Công ty vận tải Ngân Hoàng đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận, phân phối hàng hóa trong nước. Không dám tự nhận mình là đơn vị tốt nhất nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng Công ty vận tải Ngân Hoàng là một trong những đơn vị vận tải uy tín, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, tận tâm luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp vận chuyển hang hóa một cách tối ưu chi phí nhất.

Với phương châm “ an toàn của những chuyến hàng và niềm tin của khách hàng là tính mạng của chúng tôi”. chúng tôi luôn mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến quý khách hàng. Và chúng tôi mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác cũng như trở thành đối tác quan trọng, đồng hành cùng thành công của quý khách hàng.

5

34