Vận tải đường bộ

Dịch vụ vận tải đường bộ nội địa là một trong 3 dịch vụ trọng điểm tạo nên uy tín thương hiệu Vận tải Ngân Hoàng mà chúng tôi đã xây dựng, duy trì sự ổn định và phát triển các năm qua.
Dịch vụ vận tải đường bộ của công ty chúng tôi, được đầu tư mạnh phương tiện (30 xe tải từ 1,25 đến 22 Tấn và 12 đầu kéo) vì thế chúng tôi luôn chủ động về thời gian và phương tiện vận tải. Ngân Hoàng sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu vận tải đường bộ của khách hàng ở bất kỳ nơi nào vào bất kỳ thời gian nào, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng dựa vào trách nhiệm đặt trên vai của chúng tôi khi chuyên chở mỗi lô hàng.

d4a7e4952e1dce43970c
Xe Container Ngân Hoàng đóng hàng ở kho

Đặc Điểm vận tải đường bộ:

– Loại hình vận tải này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình. Ô tô trở thành phương tiện vận tải phối hợp được với hoạt động của các loại phương tiện vận tải khác như: đường sắt, đường thuỷ, đường hàng không.
– Vận chuyển bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hoá
– Tuy nhiên hình thức vận tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hoá lớn như vận tải hàng hóa bằng đường thủy và đường sắt, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hoá có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.
– Chi phí có sự biến động nhiều, do phụ thuộc vào giá xăng dầu và các chi phí khác trên đường như: lệ phí đường sá, chi phí sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, chi phí trông coi hàng hoá, giao nhận hàng,…

vận tải ngân hoàng

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ vận tải đường bộ của Ngân Hoàng?

– Với lịch trình vận tải đường bộ ổn định hàng ngày, và xe chạy các tuyến trung chuyển thường xuyên, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng nhu cầu vận chuyển của Khách hàng về khối lượng hàng hóa cũng như thời gian giao nhận hàng
– Toàn bộ hàng hóa giá trị đươc mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá trị hóa đơn của đơn hàng.
– Toàn bộ đội xe được gắng thiết bi theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trể nào hoặc sự cố nào ngoài ý muốn.
– Toàn bộ hàng hóa được phân loại, dán nhãn để có phương án đóng hàng, đưa phương tiện vận tải phù hợp tránh va chạm, đổ vỡ hàng hóa.
– Đối với khách hàng là các nhà máy xi nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày….
– Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

đội xe bắc năm Ngân Hoàng
Xe chạy Bắc Nam của Ngân Hoàng

Lịch trình vận chuyển:
Xe chạy liên tục hàng ngày đi từ Nam ra Bắc, Miền Trung, Miền Tây, Tây nguyên và ngược lại:
Tuyến HCM – Hà Nội :  5 chuyến/ ngày,  thời gian vận chuyển 3-4 ngày
Tuyến HCM – Đà Nẵng : 3 chuyến/ ngày,  thời gian vận chuyển 2-3 ngày
HCM – Miền tây : 1 chuyến/ ngày,  thời gian vận chuyển 1 ngày
HCM – Tây Nguyên : 3 chuyến/ ngày,  thời gian vận chuyển 1 ngày

Hãy liên hệ với chúng tôi và nhận về cho bạn sự tiện lợi tuyệt vời khi cần vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Một địa chỉ cho bạn để gởi hàng đi mọi nơi.

Hotline: Mr Hoàng 09 6819 3819