Vận tải đường biển

Việt Nam là nước có đường bờ biển dài, trải dài từ Bắc vào Nam, nên thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải đường biển và là đối tác lớn, có hợp đồng mua chỗ cố định của nhiều hãng tàu nội địa (Biển Đông, VOSCO, HAI AN, VINAFCO, GEMADEPT…), các booking, container vận chuyển đường biển của Ngân Hoàng luôn được ưu tiên và hỗ trợ tốt nhất từ các đối tác hãng tàu, cảng vụ, kho bãi.

Tàu Hải An
Tàu Hải An Song chuẩn bị cập cảng HCM

Đặc điểm của vận chuyển đường biển: 

– Vận tải bằng đường biển có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hóa.
– Năng lực chuyên chở của vận tải biển rất lớn.
– Vận chuyển đường biển không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác.
– Khả năng chuyên chở hàng hóa của các phương tiện lớn, chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng tương đối lớn.
– Khả năng sử dụng để vận chuyển các container chuyên dụng khá cao
– Vận chuyển đường biển còn có một ưu điểm là có sức chứa lớn nên từ đó giá thành cũng khá thấp so với các loại tuyến vận chuyển khác

Những đều cần lưu ý khi gửi hàng đường biển:

Tuân thủ những quy định về an toàn cho hàng hóa và vận chuyển bằng cách xác nhận đảm bảo rằng chúng không phải là các mặt hàng cấm như thuốc phiện, thú quý hiếm trong sách đỏ hay các loại vũ khí nguy hiểm, nhất là trong vận chuyển container đường biển khi mà chúng tôi không được phép kiểm tra bên trong các container này khi vận chuyển bằng đường biển..
Kế đến chính là phải đảm bảo kê khai đúng sự thật tên những mặt hàng được đóng trong container để tránh trường hợp bị phạt khai sai tên hàng


Tàu Hải An Song dỡ hàng cảng HCM

Những cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải đường biển của Ngân Hoàng:

– Đảm bảo lịch trình ổn định, vận chuyển an toàn, làm hàng nhanh chóng.
– Giá cả cạnh tranh hợp lý, làm hài lòng khách hàng vể chất lượng dịch vụ, hiệu quả vận chuyển.
– Booking hãng tàu uy tín, lịch tàu phong phú, thời gian vận chuyển ổn định, đa dạng lộ trình (từ Hồ Chí Minh đi các cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn và giao door đến khắc các tỉnh miền Trung và phía Bắc…)
– Chuyên nghiệp trong làm hàng, nhanh nhạy trong xử lý tình huống phát sinh, trách nhiệm cao với mỗi lô hàng.
– Chúng tôi luôn có bảo hiểm cho khách hàng về mọi mất mát hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách.
– Với kinh nghiệm dẫn đầu trong vận chuyển đường biển nội địa, Ngân Hoàng tạo được thương hiệu và giá trị qua nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng như:
Vận chuyển hàng bằng đường biển theo lộ trình: HCM – Hải Phòng, HCM – Đà Nẵng, HCM – Quy Nhơn và ngược lại hàng tuần, nhiều chuyến mỗi tuần.
Vận chuyển hàng bằng đường biển giao door các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên thường xuyên.
Đóng hàng tại kho HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, giao tận các tỉnh thành miền Nam, miền Trung và phía Bắc: thức ăn gia súc, hàng công trình, vật liệu xây dựng, phân bón, nhựa gia dụng, thực phẩm…
Gom hàng lẻ bằng đường biển từ HCM đi Hải phòng và ngược lại, giao door tại các tỉnh với nhiều xe tăng bo, hỗ trợ việc chuyển hàng hóa đến tận kho khách hàng một cách nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay và nhận về cho bạn sự tiện lợi tuyệt vời khi cần vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Một địa chỉ cho bạn để gởi hàng đi mọi nơi.

Hotline: Mr Hoàng 09 6819 3819