Vận Chuyển Hàng Quá Khổ, Quá Tải

Hàng dự án siêu trường siêu trọng là các loại hàng hóa máy móc có kích thước quá khổ quá tải, mà các phương tiện vận tải thông thường không có khả năng chuyên chở được, được nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu bằng đường biển nhằm phục vụ các dự án, công trình trong nước khi mà các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam chưa có khả năng đáp ứng sản xuất các loại mặt hàng này. Đó có thể là các máy móc dây chuyền sản xuất các thiết bị dầu khí…
Hàng quá khổ quá tải đó có thể là các dầm cẩu trục nhà xưởng, hoặc có thể là các dầm cầu bê tông, các thiết bị máy móc như lò hơi, nồi hơi…
Hàng quá khổ quá tải đó có thể là các máy móc cơ khí có kích thước và trọng lượng vượt quá quy định của cục đường bộ như các máy dập , máy chấn, máy phay, máy tiện…
Hàng dự án siêu trường siêu trọng có thể là việc vận chuyển các máy móc thiết bị cơ giới , máy công trình , máy xây dựng, hoặc có thể là các trạm trộn bê tông có kích thước quá khổ quá tải như: máy đào, máy xúc, máy cẩu phục vụ các dự án trong nước.
Hàng dự án siêu trường siêu trọng rất đa dạng và đặc thù, đó là các loại cấu kiện, thiết bị, mặt bích ,du thuyền.. Thậm chí là các loại xe buýt siêu khủng nhập khẩu, máy bay trực thăng…

vận tải Ngân Hoàng
Ngân Hoàng vận chuyển nồi hơi và các thiết bị công nghiệp

Nhà vận tải hàng dự án siêu trường siêu trọng cần có những yêu cầu gì?

Đối với nhà vận tải hàng dự án siêu trường siêu trọng, điều kiện cần đó là nhà vận tải phải là nhà vận tải chuyên biệt trọng ngành hàng hóa này mà không phải một nhà vận tải nhiều loại hàng hóa khác nhau. Theo đó nhà vận tải cũng chỉ cung cấp các loại phương tiện chuyên biệt, chuyên chở các loại hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải. Các loại phương tiện chuyên dụng như : Đầu kéo mooc lùn, đầu kéo trailer mooc thủy lực, đầu kéo mooc cơ, đầu kéo mooc rút, phương tiện vận tải thủy, đối với mỗi loại phương tiện sẽ phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước và khối lượng khác nhau. Kinh nghiệm cũng là một yêu cầu không thể thiếu đối với nhà vận tải hàng dự án siêu trường siêu trọng, khi mà sự chuyên biệt hóa rất cao.

Những lợi ích khi đến với công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Ngân Hoàng

– Đến với dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng của công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của cty chúng tôi từ giá cả, thời gian, sự an toàn của hàng hóa, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngủ lái xe, nhân viên công ty chúng tôi. Quan trọng nhất là trách nhiệm tới cùng đối với khách hàng.
– Đơn giá vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cạnh tranh nhất.Tùy vào từng loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng của hàng, địa điểm giao nhận hàng, thời gian nhận hàng mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Ngân Hoàng  luôn đảm bảo với khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất, và luôn thấp hơn thị trường vận chuyển hiện nay.
– Ngoài ra, Cty chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân đối với khách hàng thân thiết, đối tác vận chuyển số lượng lớn….

vận tải Ngân hoàng
Vận chuyển Mặt Bích về KCN Phú Mỹ

Hãy liên hệ với chúng tôi và nhận về cho bạn sự tiện lợi tuyệt vời khi cần vận tải hàng quá khổ quá tải đến tất cả các tỉnh thành trong nước. Một địa chỉ cho bạn để gởi hàng đi mọi nơi.

Hotline: Mr Hoàng 09 6819 3819