Đối với các công ty sản xuất, phân phối hàng hóa thì việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Trung Nam luôn là nỗi quan tâm rất lớn. Bởi trên thị trường, hầu hết đều chỉ cung cấp dịch vụ vận tải container (FCL), điều này nhằm tối ưu khả năng vận chuyển.
Nhưng khi gặp những đơn hàng gấp, số lượng ít không đủ lấp đầy container thì dịch vụ FCL này trở nên tốn kém. Vì thế xuất hiện thêm một dịch vụ tuyệt vời khác, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép (LCL) nhằm bổ sung những thiếu sót của dịch vụ FCL.
Với nhiều năm hoạt động và phát triển trong ngành vận chuyển hàng hóa nội địa, hiện nay Ngân Hoàng là công ty đứng đầu về vị thế cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Trung Nam. Ngân Hoàng  phát triển mạnh mẽ dịch vụ vận chuyển hàng lẻ nội địa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện vận tải linh hoạt, hệ thống kho bãi hoàn thiện đã mang đến sự tin cậy cho nhiều khách hàng lớn nhỏ trong suốt thời gian dài sử dụng dịch vụ của Ngân Hoàng.

vận tải ngân hoàng

Trên thị trường đã có nhiều chành xe vận chuyển hàng lẻ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng tuy nhiên hầu hết là các đơn vị tự phát, không chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ vận chuyển không ổn định, gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, gởi hàng.
Nắm bắt được nhu cầu thị trường hàng lẻ gia tăng nhanh cũng như mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ nội địa của Ngân Hoàng  đã được đầu tư kỹ càng, chuyên nghiệp ngay từ bước đầu hình thành bằng việc hệ thống hóa toàn bộ quy trình vận chuyển cũng như ứng dụng các công nghệ mới trong việc bốc xếp, vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Xe chở hàng lẻ công ty Ngân Hoàng

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) Bắc Trung Nam:
– Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Tại Việt Nam, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 70% số lượng công ty, doanh nghiệp của cả nước. Do đó, những công ty này thường có vốn ít, sản lượng sản xuất cũng không quá cao. Mỗi khi vận chuyển, số lượng hàng hóa thường không đủ đóng thành một container, nên chi phí vận chuyển rất cao. Dịch vụ này giúp họ giải quyết bài toán khó về chi phí.
– Tiết kiệm thời gian: Nhờ có dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL), chúng ta không cần phải chờ đóng đủ hàng thành container để vận chuyển. Do vậy hàng sẽ đến nơi nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian trong khâu sản xuất, vận hành.
– Tiết kiệm chi phí trữ kho: Việc chờ đề hàng gom đủ container sẽ làm cho kho bạn luôn trong tình trạng ứ đọng. Nếu kho bãi thuộc sở hữu của công ty thì chi phí không tốn mấy, nhưng nếu phải thuê thì chi phí vận hành sẽ tăng cao

kho tập kết hàng

Ngân Hoàng cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty:
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
– Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
– Tham gia bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
– Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
– Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
– Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay và nhận về cho bạn sự tiện lợi tuyệt vời khi cần vận chuyển hàng lẻ đi đến các tỉnh thành trong nước. Một địa chỉ tin cậy cho bạn để gởi hàng đi mọi nơi.

Hotline: Mr Hoàng 09 6819 3819